➡️Danh sách phát thử thách phá đảo PvZ2 không xài cây hệ mặt trời:

Trong video trước mình và thằng bạn tên N đã phá đảo 6 thế giới đầu tiên của PvZ2 mà không xài cây hệ mặt trời. Trong video này tụi mình sẽ chinh phục nốt 5 thế giới còn lại.

LUẬT:
1) Phiên bản 10.8.1
2) Chỉ xài cây trong chế độ Adventure
3) Không nâng cấp cây (trừ đậu thường vì game bắt buộc nâng nó lên level 2)
4) Không dùng boost
5) Không xài quyền trợ giúp hay mua Plant Food bằng vàng
6) Bỏ qua các màn game cho sẵn cây, trồng dàn phòng thủ và sản xuất mặt trời

LƯU Ý: Trước mình đã có 2 người thực hiện thử thách phá đảo PvZ2 không xài cây hệ mặt trời nhưng cách họ làm chưa thật sự thuyết phục lắm. Trước khi bạn đọc tiếp thì mình muốn nhấn mạnh rằng mình tôn trọng những người đi trước và KHÔNG HỀ CÓ Ý CHÊ BAI HỌ.
Người đầu tiên là GeneralJon. Anh ta thực hiện thử thách này trên một phiên bản cũ hơn. Như mình có nói trong video, ở phiên bản cũ bạn có quyền đi lại giữa các thế giới để lấy cây mình muốn. Quan trọng hơn nữa là GeneralJon chỉ muốn phá đảo PvZ2, mục tiêu cuối cùng của anh ta là đánh bại Zomboss ở Modern Day. Nghĩa là anh ta sẽ không phá đảo hết các thế giới trước đó mà chỉ lấy những cây mình cần để phục vụ mục đích cuối cùng.
Người thứ hai là Chilly Monkey. Anh ta xài cây nâng cấp và cũng không đánh bại được hết các màn.
Như vậy, cách họ làm chưa thật sự thuyết phục với phần đông khán giả. Vì vậy mình và thằng bạn tên N quyết định thực hiện thử thách này một cách nghiêm túc để xem liệu có thể làm được không.

#pvz #pvz2 #pvz2gameplay